TỔ CHỨC HỌP MẶT NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ NĂM 2023

     Ngày 08/3/2023, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV Dịch vụ công ích quận Phú Nhuận tổ chức Chương trình họp mặt kỷ niệm 113 năm Ngày quốc tế Phụ nữ (08/3/1910-08/3/2023) và 1983 năm Ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tham dự Hội nghị có bà Hồ Thanh Lý, Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty; ông Nguyễn Công Chiến, UV.BTV Đảng ủy, Thành viên Hội đồng thành viên Công ty; ông Nghiêm Bá Ngọc, Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Công ty; Chủ tịch Công đoàn cơ sở cùng với sự hiện diện của các đồng chí Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Công ty, Kiểm soát viên, Trưởng, phó các bộ phận trực và toàn thể công đoàn viên nữ Công ty.

     Mở đầu, Hội nghị xem video clip ôn lại truyền thống 113 năm Ngày quốc tế Phụ nữ và 1983 năm Ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

     Tiếp theo, ông Nguyễn Công Chiến, UV.BTV Đảng ủy, Thành viên Hội đồng thành viên Công ty ghi nhận những đóng góp của các chị, em nữ trong thực hiện nhiệm vụ chính trị tại đơn vị; không ngừng nỗ lực, sáng tạo và hoàn thành xuất sắc công việc chuyên môn, nghiên cứu, học tập, nâng cao trình độ và nghiệp vụ. Ngoài ra, chị em phụ nữ còn tích cực tham gia các phong trào, cùng các hoạt động xã hội tại Công ty, thực hiện tốt thiên chức làm vợ, làm mẹ của mình trong việc chăm sóc gia đình.

     Để ghi nhận sự đóng góp và những thành tích đạt được trong phong trào phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Công ty đã trao Giấy Chứng nhận cho 08 chị đạt danh hiệu thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm 2022. Đây là một nguồn khích lệ, động viên các công đoàn viên nữ trong năm qua đã có sự cố gắng, đóng góp tích cực cho công việc chuyên môn, hoàn thành tốt vai trò, nghĩa vụ của một người công dân, người phụ nữ đảm đang của gia đình. Nhân dịp này, Công ty và Ban Chấp hành công đoàn đã trao 37 phần quà cho công đoàn viên nữ, số tiền 34.300.000 đồng.

     Kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ là dịp để mỗi người phụ nữ tự hào về vị thế bình đẳng của mình trong gia đình và xã hội, nêu cao tinh thần, ý chí của người phụ nữ, sự nỗ lực, vượt qua với những khó khăn thử thách trong cuộc sống vươn lên trong học tập, lao động đóng góp tích cực cho sự phát triển của công ty và cho sự phát triển chung của đất nước./.

 

Scroll to Top
Gọi ngay