ĐẢNG BỘ CÔNG TY TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG VÀ HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2021

Trải qua chặng đường lịch sử 92 năm xây dựng, trưởng thành với những mốc son chói lọi, Đảng đã để lại những dấu ấn không thể phai mờ trong lịch sử dân tộc, trong lòng dân, trong niềm tin yêu và hy vọng của mỗi người dân đối với Đảng.

 Và hôm nay, ngày 26/01/2022, Đảng bộ Công ty TNHH MTV Dịch vụ công ích quận Phú Nhuận long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/2/1930-03/2/2022) và Hội nghị tổng kết công tác đảng năm 2021. Đến tham dự Hội nghị có đồng chí Võ Thị Thanh Nga, Quận ủy viên, Phó ban thường trực Ban Tuyên giáo quận ủy; đồng chí Hồ Thanh Lý, Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty; đồng chí Đào Mạnh Linh, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty, các đồng chí Đảng ủy viên cùng tất cả đảng viên của Đảng bộ Công ty.

Trong Hội nghị, đồng chí Hồ Thanh Lý đã ôn lại truyền thống hào hùng vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam, những thành tựu và cột mốc lịch sử quan trọng của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Khen thưởng Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Tiếp theo, đồng chí Nguyễn Công Chiến, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Thành viên Hội đồng viên công ty đã thông qua báo cáo công tác xây dựng đảng và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2022 và 02 báo cáo tham luận của Chi bộ văn phòng về giải pháp nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ và Chi bộ Đội công trình công cộng về thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19 gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị tại Chi bộ.

Biểu dương tập thể, cá nhân “Dân vận khéo” năm 2021

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Võ Thị Thanh Nga, Quận ủy viên, Phó ban Thường trực Ban Tuyên giáo Quận ủy ghi nhận kết quả đạt được của Đảng bộ Công ty, đồng chí đề nghị Đảng ủy công ty cần tập trung giải pháp lãnh đạo thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Công ty, hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch được giao; phấn đấu xếp loại Doanh nghiệp hàng năm đạt loại A; quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động và đồng chí gởi lời biết ơn đến lực lượng công nhân vệ sinh của công ty đã góp phần cùng quận nói riêng và Thành phố trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Qua Hội nghị tổng kết đã tổ chức khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích trong công tác xây dựng Đảng năm 2021 gồm: Chi bộ Đội Công trình công cộng, 08 đồng chí đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 02 tập thể và 04 cá nhân có thành tích tốt trong thực hiện công trình “Dân vận khéo” và 03 đoàn thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

 

Scroll to Top
Gọi ngay