ĐẢNG BỘ CÔNG TY TỔ CHỨC HÀNH TRÌNH THEO CHÂN BÁC VÀ BIỂU DƯƠNG CÁC TẬP THỂ CÁ NHÂN TRONG HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯƠNG, ĐẠO ĐỨC PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Ngày 18/5/2022, Đảng bộ Công ty tổ chức Hành trình theo chân Bác và biểu dương các tập thể cá nhân trong Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh nhân Kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022) và 111 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (05/6/1911-05/6/2022). Tham dự Lễ có đồng chí Nguyễn Đức Thu Vân, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy; đồng chí Hồ Thanh Lý, Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty; đồng chí Đào Mạnh Linh, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty; đồng chí Nguyễn Công Chiến, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy, Thành viên Hội đồng thành viên cùng với tất cả đảng viên của Đảng bộ Công ty, đoàn viên ưu tú và các cá nhân được biểu dương trong Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2021-2022.

 

Đoàn nghe giới thiệu về thân thế, cuộc đời và quá trình ra đi tìm đường cứu nước

Mở đầu hành trình, Đoàn đã đến viếng, dâng hoa, dâng hương tại Bến Nhà Rồng; tiếp theo Đoàn đã được nghe giới thiệu về thân thế, cuộc đời và quá trình ra đi tìm đường cứu nước và được xem các kỷ vật, hình ảnh minh họa của Bác Hồ.

Rời bến Nhà Rồng- Bảo tàng Hồ Chí Minh, Đoàn đã trải nghiệm xe buýt trên sông tham quan các công trình trọng điểm của Thành phố.

Tiếp đến, tổ chức Lễ kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022). Trong không khí trang trọng của buổi lễ, đồng chí Hồ Thanh Lý, Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đọc diễn văn kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, ôn lại cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Người; cũng là dịp để mỗi chúng ta, đặc biệt là cán bộ, đảng viên tự soi mình vào tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người để xứng đáng là những người con ưu tú của Đảng; từ đó đề ra chương trình hành động cụ thể vào công việc hàng ngày góp phần xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh.

Hội nghị đã thông qua Báo cáo sơ kết 01 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị; báo cáo tham luận của Ban Chấp hành Chi đoàn về Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phát biểu cảm nghĩ của đảng viên, đoàn viên ưu tú sau chuyến dâng hoa, dâng hương, tham quan Bảo tàng Hồ Chí Minh.

Hội nghị biểu dương các cá nhân có thành tích tốt trong Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2021-2022

 

Kết thúc, Hội nghị đã biểu dương 03 tập thể và 22 cá nhân có thành tích tốt trong Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2021-2022./.

 

Scroll to Top
Gọi ngay