ĐẢNG BỘ CÔNG TY TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG VÀ HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2022

   Trải qua chặng đường lịch sử 93 năm xây dựng, trưởng thành với những mốc son chói lọi, Đảng đã để lại những dấu ấn không thể phai mờ trong lịch sử dân tộc, trong lòng dân, trong niềm tin yêu và hy vọng của mỗi người dân đối với Đảng.

   Và hôm nay, ngày 03/02/2023, Đảng bộ Công ty TNHH MTV Dịch vụ công ích quận Phú Nhuận long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2023) và Hội nghị tổng kết công tác đảng năm 2022. Tham dự Hội nghị có đồng chí Hồ Thanh Lý, Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty; đồng chí Đào Mạnh Linh, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty, các đồng chí Đảng ủy viên, Kiểm soát viên, Kế toán trưởng cùng tất cả đảng viên của Đảng bộ Công ty và đoàn viên ưu tú năm 2022.

   Trong Hội nghị, đồng chí Hồ Thanh Lý đã ôn lại truyền thống hào hùng vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam, những thành tựu và cột mốc lịch sử quan trọng của Đảng Cộng sản Việt Nam.

   Tiếp theo, đồng chí Đào Mạnh Linh, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty đã thông qua báo cáo công tác xây dựng đảng và triển khai phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2023; 02 báo cáo tham luận của Chi bộ văn phòng về giải pháp nâng cao chất lượng sinh hoạt chuyên đề của Chi bộ và báo cáo tham luận của Chi đoàn cơ sở Công ty về đẩy mạnh công tác đoàn kết, tập hợp thanh niên thông qua các hoạt động, phong trào.

   Tại hội nghị đã nhận được 03 ý kiến của các đồng chí đảng viên về công tác phát triển đảng viên, về lãnh đạo hoạt động của các đoàn thể, về xây dựng các giải pháp hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch năm 2023.

   Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Hồ Thanh Lý, Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty. Trong năm 2022, Đảng ủy hoàn thành tốt các chỉ tiêu nghị quyết đề ra: triển khai đầy đủ, kịp thời các văn bản chỉ đạo của cấp trên, sự đoàn kết, thống nhất của cả hệ thống chính trị, công tác phát triển đảng luôn được quan tâm thực hiện, đã kết nạp 04 đảng viên (đạt 200%) chỉ tiêu nghị quyết; công tác dân vận được quan tâm và tập trung thực hiện, hoạt động của các đoàn thể có sự đổi mới nâng cao chất lượng hoạt động, vai trò của các đoàn thể trong thực hiện quy chế dân chủ tại đơn vị; tổ chức học tập tốt các nghị quyết và chỉ thị của cấp trên qua đó cụ thể hóa thành chương trình triển khai thực hiện trong toàn đảng bộ; tình hình tư tưởng của đảng viên người lao động ổn định công tác tuyên truyền được quan tâm thực hiện tốt; công tác tổ chức cán bộ thực hiện đúng quy định, quy hoạch bổ nhiệm, luân chuẩn kịp thời có tính đào tạo, kế thừa; công tác kiểm tra giám sát tiếp tục phát triển hiệu quả đảm bảo đúng quy định và phù hợp thực tiễn chất lượng công tác kiểm tra giám sát được nâng lên. Đề nghị trong năm 2023, Đảng ủy tiếp tục xây dựng thực hiện chương trình trọng tâm, trọng điểm; tiếp tục phát huy thành quả đạt được với tinh thần trách nhiệm hoàn thành tốt nhất các chỉ tiêu Nghị quyết đã đề ra. Đề nghị các chi bộ quan tâm thực hiện tốt công tác phát triển đảng viên, có kế hoạch phân công đảng viên theo dõi, giúp đỡ quần chúng ưu tú để kịp thời phát hiện những nhân tố mới, những nhân tố tích cực, đặc biệt quan tâm phát triển trong lực lượng người lao động trực tiếp. Tiếp tục quan tâm thực hiện tốt công tác tổ chức cán bộ, xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng lực lượng kế thừa.

   Qua Hội nghị tổng kết đã tổ chức khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích trong công tác xây dựng Đảng năm 2022 gồm: Chi bộ Văn phòng, 07 đồng chí đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và 03 đoàn thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ./.

Scroll to Top
Gọi ngay